Các mẫu gạch ốp lát 60x60 được ưu chuộng nhất hiện nay

Vina Ceramic - Phân Phối Gạch Malaysia
Các mẫu gạch ốp lát 60x60 được ưu chuộng nhất hiện nay
Ngày đăng: 07/12/2023 04:17 PM

Đôi nét về gạch ốp lát 60x60

Ngày càng có nhiều dòng gạch khác nhau với những kích thước đa dạng để phục vụ cho những phong cách công trình thi công. Cũng như nhiều kích thước khác của gạch lát nền, kích thước 60×60 ra đời nhằm mang tới không gian của quý vị những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, điểm khác biệt tạo nên đặc trưng của kích thước này là có thể ứng dụng cho mọi không gian dù lớn, nhỏ khác nhau. Đó là lý do dù có rất nhiều kích thước gạch lát nền mới được sản xuất những dòng 60×60 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình thi công.

 

 

 

Với những không gian rộng lớn, gạch lát nền kích thước 60×60 không chỉ mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cân đối, hài hòa mà còn giúp không gian được thoáng đãng, dễ dàng vệ sinh mà lại thi công nhanh chóng, không tốn kém quá nhiều chi phí. Ngược lại, ứng dụng gạch lát nền kích thước 60×60 trong không gian chật hẹp lại mang tới cảm hứng mới lạ, giúp không gian được nới rộng, công trình được thoáng mát, tinh tế hơn. Nếu quý vị đang không biết tìm kiếm kích thước gạch lát nền nào cho không gian riêng mình thì kích thước 60×60 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối.

 

 

 

Những loại gạch ốp lát 60x60 được ưu chuộng nhất hiện nay

Với sự đa dạng của công nghệ sản xuất gạch lát nền hiện đại thì không khó để chọn lựa những mẫu gạch kích thước 60×60. Một trong những dòng gạch lát nền 60×60 được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là gạch lát nền giả đá. Với kích thước 60×60 cm hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm chân thực nhất từ đường vân tinh tế tới màu sắc rõ nét. Dòng gạch này không chỉ mang tới không gian quý vị vẻ đẹp thẩm mỹ đẳng cấp mà còn sở hữu đầy đủ những ưu điểm nổi bật như khả năng chống thấm nước, kích thước 60×60 có sự ứng dụng cao, dễ dàng vệ sinh…

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo nhiều mẫu khác:

- Gạch giả đá

- Gạch vân xi măng

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0932 68 1007
Map