Gạch Malaysia - Indonesia - India | Xu Hướng Gạch Ốp Lát

Vina Ceramic - Phân Phối Gạch Malaysia
Gạch Malaysia - Indonesia - India | Xu Hướng Gạch Ốp Lát
Ngày đăng: 06/05/2024 09:08 AM

Xu Hướng Gạch Ốp Lát Hiện Nay

Thị trường gạch ốp lát hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Qua thời gian gạch gạch ốp lát ngày càng tung ra thị trường những mẫu sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng tốt, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của thị trường.

Với tình trạng nguồn đá tự nhiên đang dần cạn kiệt và trở nên khan hiếm như hiện nay. Các nhà sản xuất gạch ốp lát cũng luôn đón đầu xu thế để cho ra đời những mẫu sản phẩm gạch ốp lát đẹp, sang trọng lịch sự và gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với những mẫu gạch thực tế gắn liền với thiên nhiên. Các họa tiết hoa văn và màu sắc chắc chắn sẽ là điểm nhấn của những mẫu gạch ốp lát năm 2024. Chúng tôi tin rằng năm 2024 thì gạch lát nền giả gỗ sẽ vẫn là gạch ốp lát được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Gạch ốp lát vẫn gỗ sẽ có nhiều cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng. Chắc chắn nó sẽ được thiết kế tih tế hơn rất nhiều để tôn lên vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà gạch ốp lát giả gỗ còn có độ bền khá cao, có vẻ đẹp mãi mãi với thời gian.

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh gạch ốp lát giả gỗ thì gạch ốp lát vân đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch cũng rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Thị trường đá tự nhiên trở nên đắt đỏ và khan hiếm như hiện nay thì các nhà sản xuất gạch ốp lát đã vô cùng sáng tạo để cho ra mắt thị trường những mẫu gạch ốp lát vân đá cẩm thạch. Về hình thức thì những mẫu gạch ốp lát này rất giống với những mẫu đá cẩm thạch tự nhiên và có những ưu điểm ưu việt hơn so với đá cẩm thạch tự nhiên như đỡ tốn kém hơn và dễ dàng thi công hơn.

 

 

Xu Hướng Gạch Ốp Lát Năm 2024

Gạch trang trí vân đá tự nhiên: Hiện nay một số nhà sản xuất gạch ốp lát thường có xu hướng thiết kế ra những mẫu gạch vân đá tự nhiên. Bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, một số mẫu vân đá được tái hiện nguyên mảng một tảng đá lớn. Ngày càng có nhiều công trihf sử dụng những mẫu gạch ốp lát này như một xu thế đón đầu cho xu hướng gạch ốp lát 2024.

 

 

 

 

Gạch trang trí hiệu ứng bê tông: Không chỉ gạch lát nền giả gỗ, vân đá mà những mẫu gạch ốp lát hiệu ứng bê tông ngày càng được thịnh hành trên thị trường hiện nay. Ngày càng được nhiều người săn lùng hơn cả, gạch lát nền hiệu ứng bê tông mang đến một vẻ đẹp độc đáo nhưng không kém phần sang trọng hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là mẫu gạch ốp lát sẽ làm khuynh đảo thị trường năm 2024.

 

 

Trên đây lá một số mẫu gạch lát nền hứa hẹn sẽ được nhiều người lựa chọn 2024 mà Gạch ốp lát Vinaceramic muốn giới thiệu cho các bạn. Các bạn ở TPHCM có nhu cầu hay đang tìm hiểu những mẫu gạch ốp lát cho không gian nhà mình, hãy ghé ngay showroom gạch ốp lát của chúng tôi để lựa chọn cho mình những mẫu gạch ưng ý nhất.

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0932 68 1007
Map