Gạch Ốp Tường - Vai Trò Quan Trọng Trong Việc Xây Dựng Nhà Ở

Vina Ceramic - Phân Phối Gạch Malaysia
Gạch Ốp Tường - Vai Trò Quan Trọng Trong Việc Xây Dựng Nhà Ở
Ngày đăng: 24/04/2024 09:00 AM

GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG ẨM TỐT

Ẩm mốc được xem là nhân tố chính làm công trình xây dựng xuống cấp trầm trọng hơn. Đó có thể là bị hoen ố, bị bong tróc, bị thấm dột,…Điều này không chỉ gây nguy hiểm tới công trình mà còn liên quan tới người sử dụng. Thế nhưng một khi ốp lát gạch ốp tường thì bạn hoàn toàn có thể hạn chế được những vấn đề ấy. Dù là ứng dụng gạch ốp tường wc, nhà tắm hay khu vực nấu nướng.

 

 

Bởi lẽ sản phẩm được nhận định có thể chống ẩm tốt. Gạch ốp lát tường không chỉ bảo vệ được tường nhà tốt mà không bị ảnh hưởng của hơi ẩm. Hầu như không có dấu hiệu bị sưng, bị biến dạng khi tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm cao. Đồng thời sản sinh ra vi khuẩn, nấm mốc, rêu xanh như mặt tường thông thường.

 

 

Tuy nhiên khả năng chịu ẩm thấp của sản phẩm còn tùy thuộc vào từng loại gạch cụ thể. Ví dụ như gạch men ốp tường độ hút nước đạt từ 0.05 tới 3% con gạch Granite có độ hút nước dưới 0.05%. Trong đó gạch có độ hút nước thấp thì càng tốt.

 

 

GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG PHAI MÀU

Có thể nhận thấy rất nhiều người dùng khi tìm tới các mẫu gạch ốp tường bếp đẹp, ốp phòng khách,…thường rất lo ngại về vấn đề phai màu. Tuy nhiên với gạch ốp tường không phải lo lắng gì về điều này.

 

 

Bởi lẽ sản phẩm hoàn toàn có thể chống chịu được vấn đề phai màu, bay màu rất tốt. Hầu như dù thời tiết có biến đổi ra sao gạch ốp tường vẫn giữ nguyên được vẻ ngoài của mình sau thời gian sử dụng. Đây quả thực là một điểm cộng được các chuyên gia nhận định nhiều. Đồng thời cũng được rất nhiều người dùng từng sử dụng sản phẩm công nhận.

 

 

Nguyên nhân chính là vì các sản phẩm khi gia công sản xuất đều được trải qua quá trình thực hiện chuyên nghiệp. Hơn nữa một số sản phẩm còn được phủ bột màu ngay vào hỗn hợp chế tạo bên trong. Trên bề mặt gạch sau khi hoàn thành còn quét thêm lớn sơn bóng. Do đó màu sắc sản phẩm có độ tươi, đẹp sắc sảo. Nhất là hạn chế được sự tiếp xúc đối với ánh nắng mặt trời. Thậm chí nếu các tia UV có tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trong thời gian dài cũng không có nhiều biểu hiện nghiêm trọng.

 

 

GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG CHỊU NHIỆT TỐT

Một nhận định về chất lượng của gạch ốp tường còn là ở khả năng chống chịu được nhiệt độ. Theo đó sản phẩm hoàn toàn không xảy ra những hệ lụy liên quan như khi dùng gỗ tự nhiên ốp tường trong lúc thời tiết biến đổi. Ví dụ

Thay vào đó bất kể nhiệt độ môi trường ra sao sản phẩm vẫn giữ nguyên được trạng thái của mình. Dù nhiệt độ lên cao cũng không làm gạch bung nổ các góc. Đó cũng là lý do vì sao xuất hiện các mẫu gạch ốp tường phòng ăn, nhà bếp,…

 

 

GẠCH ỐP TƯỜNG KHÁNG NƯỚC TỐT

Bên cạnh chống ẩm mốc thì gạch ốp tường còn có thể kháng nước tốt. Bất kể bạn ứng dụng gạch ở đâu dù là nhà tắm, nhà WC hay ngoại thất thì cũng không cần phải lo lắng về việc thẩm thấu nước như tường, gỗ tự nhiên. Bởi vì cấu trúc gạch được kiến tạo với độ chắc chắn có sự liên kết cao bên trong. Trên bề mặt còn được phủ thêm lớp bảo vệ. Do đó một khi nước tiếp xúc bề mặt rất khó để thẩm thấu làm hư kết cấu bên trong của gạch. 

 

 

GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG CHỊU VA ĐẬP CAO

Ngoài ra khả năng chống chịu va đập cũng là yếu tố nâng tầm chất lượng của sản phẩm. Hầu như gạch ốp lát không có dấu hiệu bị sứt mẻ, vỡ tan tành khi bị vật nặng va phải. Đây là nhờ vào kết cấu bền chắc từ thành phần kiến tạo của sản phẩm. Theo đó chỉ những trường hợp sức va đập cực mạnh mới có thể làm biến dạng gạch ốp lát trên tường. Vì thế một khi sử dụng gạch ốp tường người dùng không cần phải dè chừng quá nhiều như gỗ tự nhiên hay giấy dán tường.

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0932 68 1007
Map