Vinaceramic Tổng Kho Gạch Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại TPHCM

Vina Ceramic - Phân Phối Gạch Malaysia
Vinaceramic Tổng Kho Gạch Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại TPHCM
Ngày đăng: 08/01/2024 11:44 AM


Hầu hết mọi công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng gạch lát nền trang trí. Do đó mà trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều loại gạch trong nước và nhập khẩu đa dạng về chủng loại, kích thước mẫu mã, giá thành đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng gạch ốp lát trang trí của người tiêu dùng. Gạch nhập khẩu được người dùng rất ưa chuộng bởi chất lượng tốt, màu sắc, hoa văn lạ mắt thể hiện được sự hiện đại và sang trọng cho mọi công trình kiến trúc.

 

 

Vinaceramic là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp gạch ốp lát nhập khẩu số 1 giá tốt tại TPHCM đến tay người tiêu dùng không qua kênh đại lí. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là các khách hàng có nhu cầu sử dụng trực tiếp như hộ dân, biệt thự, các kiến trúc sư cùng các đơn vị thi công. Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối uy tín các thương hiệu gạch cao cấp của các nước trên thế giới : gạch Ấn Độ, gạch Tây Ban Nha, gạch Trung Quốc cao cấp…

 

 

 Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhà máy sản xuất gạch ốp lát hàng đầu, tổng kho phân phối gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp Vinaceramic luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chế độ bảo hành chu đáo. Kho phân phối gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp Vinaceramic cam kết chất lượng sản phẩm hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

 


 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0932 68 1007
Map